Khai mạc Giải bóng bàn tỉnh Tuyên Quang năm 2023

Sáng ngày 09/03, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao thanh thiếu nhi tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tuyên Quang tổ chức Giải bóng bàn tỉnh Tuyên Quang năm 2023.

Các đội tham dự giải bóng bàn tỉnh Tuyên Quang năm 2023

Giải năm nay thu hút sự tham gia 153 vận động viên đến từ 10 đoàn trên địa bàn tỉnh. Trong đó có 5 đoàn thuộc 5 huyện, thành phố, 5 đoàn thuộc các câu lạc bộ bóng bàn và thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung gồm: Đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp (không phân biệt lứa tuổi); đôi nam, đơn nữ (2 nhóm tuổi) và đơn nam...

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm và hoa cho các đội tham dự

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn

Dự kiến giải sẽ diễn ra trong 4 ngày từ ngày 09/03 đến ngày 12/03/2023, đây là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, góp phần phát triển phong trào thể thao quần chúng nói chung và môn bóng bàn nói riêng trên địa bàn tỉnh./.

Tin và ảnh: Duy Khanh (Trung tâm VH,TT và TT thành phố)