Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ xã Lưỡng Vượng

Sáng 24/01, đồng chí Nguyễn Đình Trung - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên của Đảng bộ xã Lưỡng Vượng (TP Tuyên Quang) đợt 03/2.

Sáng nay, ngày 24/01/2022. Đảng ủy xã Lưỡng Vượng đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên dịp 03/2.

Về dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên có đồng chí Nguyễn Nguyễn Đình Trung - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, đồng chí Phạm Thị Bích Hường - Thành ủy Viên, Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn; đồng chí Trần Đăng Quang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng  ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể xã, Ủy viên BCH Đảng bộ, cán bộ, công chức xã, Bí thư các chi bộ và 7 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng, trong đó có: 2 đảng viên được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 03 đảng viên được tặng Huy hiệu 45 tuổi đảng, 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 35 năm tuổi đảng.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho hai đảng viên.

Đồng chí Phạm Thị Bích Hường - Thành ủy Viên, Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 35 năm tuổi Đảng cho đảng viên.

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Đình Trung khẳng định đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng, là dịp tôn vinh những tấm gương tận tụy cống hiến cho Đảng và giáo dục sâu sắc ý nghĩa lịch sử đấu tranh cách mạng của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Cùng với sự phát triển của đất nước, những năm qua, tỉnh đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, kinh tế - xã hội có bước phát triển vượt bậc; thành phố và xã Lưỡng Vượng đã có nhiều đổi thay đi lên. Trong thành tích chung đó có sự đóng góp của các đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng đợt này. Việc trao Huy hiệu Đảng vào dịp kỷ niệm 92 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam là vinh dự của các đảng viên, gia đình, Đảng bộ xã và Đảng bộ thành phố.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố

phát biểu tại Lễ trao huy hiệu đảng

Đồng chí mong muốn các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tiếp tục là tấm gương sáng, cùng với đảng bộ, chính quyền và nhân dân nơi cư trú thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đảng bộ xã cần thường xuyên quan tâm thăm hỏi, động viên và noi gương những phẩm chất cao quý của các bậc cao niên, các đảng viên lão thành trên địa bàn để xây dựng xã ngày càng phát triển hơn.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: