Đảng bộ xã Thái Long tổ chức Hội nghị Sơ kết Công tác Đảng, Chính quyền quý III/2022

Đảng bộ xã tổ chức Hội nghị Sơ kết Công tác Đảng, Chính quyền quý III, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2922

Ngày 17/10/2022 Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị Sơ kết Công tác Đảng, Chính quyền quý III, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2022.

Tới dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, CBCC, CB không chuyên trách cấp xã, Bí thư các chị bộ, Trưởng thôn, lãnh đạo các trường, trạm trên địa bàn xã.

Sau khi nghe các báo cáo tại hội nghị, các đại biểu tham gia các ý kiến thảo luận luận. Sau phần thảo luận Chủ tọa hội nghị kết luận và triển khai các nhiệm vụ trong quý IV, trên cơ sở đó đề nghị các đại biểu trên cương vị, chức trách được giao thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong quý IV và cả năm 2022.