Khai mạc Giải bóng bàn tỉnh Tuyên Quang năm 2024

Ngày 14/6, tại nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa, Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Giải bóng bàn tỉnh Tuyên Quang năm 2024.

Các đoàn VĐV tham gia giải

Giải có sự tham gia của 10 đoàn, với hơn 100 vận động viên đến từ các huyện, thành phố và các câu lạc bộ bóng bàn trong toàn tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 10 nội dung gồm: Đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp (không phân biệt lứa tuổi); Đơn nữ (2 nhóm tuổi) và đơn nam (3 nhóm tuổi).

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải

Giải diễn ra từ ngày 14 đến ngày 17/6. Đây là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, qua đó góp phần phát triển phong trào thể thao quần chúng nói chung và môn bóng bàn nói riêng trên địa bàn tỉnh. Thông qua giải kịp thời phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng các vận động viên có tài năng để tham gia thi đấu tại các giải khu vực và toàn quốc./.

Đoàn VĐV thành phố Tuyên Quang tham gia thi đấu

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)