113 đảng viên thành phố Tuyên Quang được trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9

30/08/2024 - 18:40
46

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2-9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành Quyết định tặng Huy hiệu Đảng và truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2024 cho 703 đảng viên trong toàn tỉnh, trong đó, thành phố Tuyên Quang có 111 đảng viên được trao tặng, 2 đảng viên được truy tặng Huy hiệu Đảng.

Từ ngày 27-31/8 vừa qua, 13 đảng bộ trực thuộc Thành ủy đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9, trong đó, có 6 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 60 năm, 23 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 55 năm, 7 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 50 năm, 75 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 30-45 năm; 02 đảng viên được truy tặng Huy hiệu Đảng thuộc Đảng bộ phường Mỹ Lâm và xã An Khang.

Dưới đây là hình ảnh các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố Tuyên Quang:

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên phường Phan Thiết.

Bí thư Thành ủy Tuyên Quang Tạ Đức Tuyên trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên phường An Tường.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố

trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Thành, phường Ỷ La.

Đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Mạnh Hùng

trao Huy hiệu 55 năm, 50 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ phường Ỷ La.

Đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Trần Thị Hiền

trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Tân Hà.

Đồng chí Nông Thị Toản, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố

trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Tân Quang.

Đồng chí Nguyễn Thế Anh, Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Thành ủy

trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường An Tường.

Ảnh: Cổng TTĐT tỉnh, Cổng TTĐT thành phố, cơ sở cung cấp

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG

Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Tuyên Quang

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Thành phố Tuyên Quang

Trưởng Ban biên tập: Bà Vũ Quỳnh Loan - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố

Địa chỉ: Phường An Tường, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: (02073) 823 300 - Fax: (02073) 823 300

Email: thanhpho@tuyenquang.gov.vn