Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công

21/07/2024 - 12:53
118

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng 21-7, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng và thương binh trên địa bàn thành phố Tuyên Quang.

Cùng đi có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, lãnh đạo UBND thành phố Tuyên Quang.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn thăm hỏi bà Đỗ Thị Dung, vợ liệt sĩ ở tổ 2, phường Phan Thiết.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm hỏi, tặng quà bà Đỗ Thị Dung ở tổ 2, phường Phan Thiết, là vợ Liệt sĩ Đinh Quang Chính, sinh năm 1945, nhập ngũ năm 1965, hi sinh tại điểm K409, Thừa Thiên Huế; ông Đỗ Quốc Phương ở tổ 4 phường Nông Tiến, là thương binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 61%, bệnh binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 61%.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh, giữ gìn độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, thống nhất đất nước. Đồng chí nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước luôn biết ơn công lao to lớn và sự hy sinh của các thương binh, bệnh binh, cũng như thân nhân của các gia đình.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng quà thương binh Đỗ Quốc Phương, ở tổ 4 phường Nông Tiến.

Đồng chí mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục làm tốt công tác “đền ơn, đáp nghĩa”, quan tâm, chăm lo các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Tin và ảnh: Duy Khanh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG

Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Tuyên Quang

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Thành phố Tuyên Quang

Trưởng Ban biên tập: Bà Vũ Quỳnh Loan - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố

Địa chỉ: Phường An Tường, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: (02073) 823 300 - Fax: (02073) 823 300

Email: thanhpho@tuyenquang.gov.vn