Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao Huy hiệu Đảng tại phường An Tường và Phan Thiết

28/08/2024 - 22:25
56

Chiều ngày 27/8, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã dự Lễ trao tặng huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường An Tường và Đảng bộ phường Phan Thiết. Cùng dự có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn - Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Hoan, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, sinh hoạt tại chi bộ tổ 5, Đảng bộ phường An Tường

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Xuân Bốn, chi bộ tổ 5 phường Phan Thiết

Trong dịp 2/9 năm nay, Đảng bộ phường An Tường có 19 đảng viên được nhận Huy hiệu đảng. Đảng bộ phường Phan Thiết có 36 đảng viên được nhận huy hiệu đảng và truy tặng huy hiệu đảng cho 2 đảng viên.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên - Trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên thuộc đảng bộ phường An Tường

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên - Trao tặng huy hiệu  tuổi đảng cho các đảng viên thuộc đảng bộ phường Phan Thiết

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường An Tường và Đảng bộ phường Phan Thiết, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh, Sau hơn 03 năm triển khai, thực hiện, các chỉ tiêu, nhiệm vụ cơ bản đảm bảo kế hoạch đề ra; kinh tế của tỉnh tiếp tục phát triển, quy mô kinh tế từ 45.723 tỷ đồng, dự kiến hết năm 2024 trên 50.000 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng GRDP bình quân giai đoạn 2021-2023 đạt trên 7,6%; 6 tháng đầu năm 2024 tăng 8,84%; quốc phòng được tăng cường, an ninh trật tự được giữ vững; an sinh được đảm bảo, chất lượng cuộc sống của Nhân dân ngày càng được nâng lên. Những kết quả đó, là sự chúng sức đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, trong đó có sự đóng góp tích cực của các đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng. Đồng chí mong muốn với bề dày kinh nghiệm, tâm huyết, các đảng viên tiếp tục nêu gương cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân nơi cư trú thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Tuyên Quang lần thứ XX, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đề ra, đưa tỉnh Tuyên Quang phát triển khá, toàn diện, bền vững trong khu vực miền núi phía Bắc.

Tin và ảnh: Thanh Xuân - Trung tâm VH, TT và TT thành phố

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG

Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Tuyên Quang

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Thành phố Tuyên Quang

Trưởng Ban biên tập: Bà Vũ Quỳnh Loan - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố

Địa chỉ: Phường An Tường, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: (02073) 823 300 - Fax: (02073) 823 300

Email: thanhpho@tuyenquang.gov.vn