Đoàn công tác thành phố Ninh Bình và Công ty TNHH MTV Cơ Khí Hóa Chất 13 hỗ trợ thành phố Tuyên Quang bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra

18/09/2024 - 14:23
1287

Sáng 18/09, Đoàn công tác Công ty TNHH MTV Cơ Khí Hóa Chất 13 (Nhà máy Z113 – Tổng Cục Công Nghiệp Quốc Phòng) do Đại tá Trần Thanh Bình, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Cơ Khí Hóa Chất 13 đã đến thăm hỏi, động viên, trao kinh phí nhằm hỗ trợ cho thành phố Tuyên Quang khắc phục hậu quả do cơn bão số 3 gây ra.

Đại tá Trần Thanh Bình, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Cơ Khí Hóa Chất 13  hỗ trợ thành phố Tuyên Quang khắc phục hậu quả lũ lụt

Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Tạ Đức Tuyên, Uỷ viên BTV Tỉnh Uỷ, Bí thư Thành uỷ Tuyên Quang; Phạm Ngọc Hải, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; Vũ Quỳnh Loan, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Tại buổi làm việc Đại tá Trần Thanh Bình, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Cơ Khí Hóa Chất 13 đã trao 100 triệu đồng ủng hộ nhân dân thành phố khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Đồng chí đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc, chia sẻ với những mất mát, thiệt hại của nhân dân tỉnh Tuyên Quang do cơn bão số 3 gây ra.

Đảng bộ chính quyền và nhân dân thành phố Ninh Bình hỗ trợ thành phố Tuyên Quang khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.

Cũng trong sáng nay, Đoàn công tác UBND thành phố Ninh Bình do đồng chí Nguyễn Nam Giang, Thành uỷ viên, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố Ninh Bình làm Trưởng đoàn đến thăm hỏi trao 15 tấn gạo và nhiều nhu yếu phẩm khác trị giá 300 triệu đồng giúp nhân dân thành phố khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra.

Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Sơn, Ninh Bình ủng hộ 5 tấn gạo giúp thành phố Tuyên Quang khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra.

Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Uỷ viên BTV Tỉnh Uỷ, Bí thư Thành uỷ Tuyên Quang phát biểu cảm ơn sự chia sẻ, giúp đỡ của Đảng bộ và nhân dân thành phố Ninh Bình

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Uỷ viên BTV Tỉnh Uỷ, Bí thư Thành uỷ Tuyên Quang đã thay mặt Thành uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố và nhân dân thành phố Tuyên Quang cảm ơn những tình cảm của Đảng bộ, nhân dân thành phố Ninh Bình và Công ty TNHH MTV Cơ Khí Hóa Chất 13 đối với nhân dân thành phố Tuyên Quang. Đồng chí khẳng định thành phố sẽ sử dụng nguồn hỗ trợ hiệu quả, đúng mục đích, đúng đối tượng, để nhân dân sớm ổn định cuộc sống, sản xuất. Đồng thời mong muốn các địa phương, đơn vị sẽ tiếp tục có nhiều hơn nữa các hoạt động hợp tác, trao đổi, hỗ trợ để cùng phát triển trong thời gian tới./.

Tin và ảnh: Duy Khanh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG

Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Tuyên Quang

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Thành phố Tuyên Quang

Trưởng Ban biên tập: Bà Vũ Quỳnh Loan - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố

Địa chỉ: Phường An Tường, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: (02073) 823 300 - Fax: (02073) 823 300

Email: thanhpho@tuyenquang.gov.vn