Đồng chí Bí thư Thành uỷ Tạ Đức Tuyên thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh- Liệt sĩ 27-7

19/07/2024 - 16:30
136

Nhân dịp Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), chiều 19/7, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ đã đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công tiêu biểu trên địa bàn phường Tân Hà. Cùng đi có đồng chí Đỗ Đình Đạt, Thành uỷ viên, Phó chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo phường Tân Hà.

Đồng chí Bí thư Thành uỷ thăm và tặng quà cho bà Vũ Thị Phương, mẹ liệt sỹ Mai Xuân Trường, tổ 4, phường Tân Hà

Đồng chí Bí thư Thành uỷ thăm và tặng quà ông Hoàng Ngọc Hiểu, tổ 14, phường Tân Hà

Đến thăm, tặng quà cho bà Vũ Thị Phương, mẹ liệt sỹ Mai Xuân Trường, tổ 4, phường Tân Hà và ông Hoàng Ngọc Hiểu, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thương binh 22% tại tổ 14, phường Tân Hà. Đồng chí Bí thư Thành uỷ đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn và sự hy sinh mất mát của các gia đình chính sách cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời khẳng định Đảng và Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hi sinh xương máu của các anh hung liệt sĩ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và mong muốn gia tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước./.

Tin và ảnh: Duy Khanh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG

Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Tuyên Quang

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Thành phố Tuyên Quang

Trưởng Ban biên tập: Bà Vũ Quỳnh Loan - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố

Địa chỉ: Phường An Tường, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: (02073) 823 300 - Fax: (02073) 823 300

Email: thanhpho@tuyenquang.gov.vn