Đồng chí Nguyễn Thái Học, Quyền Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng – thăm, tặng quà 2 hộ gia đình trên địa bàn phường Tân Quang bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra

16/09/2024 - 13:51
470

Sáng 16/9, Đoàn công tác tỉnh Lâm Đồng do đồng chí Nguyễn Thái Học, Quyền Bí thư Tỉnh uỷ làm Trưởng đoàn đến thăm hỏi và tặng quà 2 hộ gia đình trên địa bàn phường Tân Quang bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 gây ra. Cùng đi có đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; Vũ Quỳnh Loan, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

Đến thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Dụ và gia đình ông Trịnh Quốc Cường, cư trú tại tổ 12, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang. Cả 2 gia đình thuộc diện hộ nghèo, bị thiệt hại tài sản do ngập lụt vừa qua. Đồng chí Quyền Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng Nguyễn Thái Học, đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của gia đình bà Dụ và ông Cường. Chia sẻ với những khó khăn các gia đình đang phải gánh chịu, đồng chí mong muốn, gia đình tiếp tục nỗ lực cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, sớm khắc phục hậu do sau mưa lũ ổn định cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Thái Học Quyền Bí thư Tỉnh uỷ Lâm Đồng tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Bảo Khánh và bà Nguyễn Thị Dụ

Đ/c Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh

Tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Bảo Khánh và bà Nguyễn Thị Dụ, tổ 12 phường Tân Quang

Đồng chí Nguyễn Thái Học,  Quyền Bí thư Tỉnh uỷ Lâm Đồng

Trao, tặng hỗ trợ cho ông Trịnh Quốc Cường, tổ 12, phường Tân Quang.

Đ/c Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh

Trao hỗ trợ cho gia đình ông Trịnh Quốc Cường, tổ 12, phường Tân Quang.

Tin và ảnh: Thanh Xuân - Trung tâm VH, TT và TT thành phố

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG

Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Tuyên Quang

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Thành phố Tuyên Quang

Trưởng Ban biên tập: Bà Vũ Quỳnh Loan - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố

Địa chỉ: Phường An Tường, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: (02073) 823 300 - Fax: (02073) 823 300

Email: thanhpho@tuyenquang.gov.vn