Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố thăm, tặng quà gia đình Thương binh Liệt sĩ nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

29/07/2024 - 11:16
56

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), chiều ngày 17/7, đồng chí Trần Viết Cương, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã đi thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn phường Hưng Thành. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và xã hội thành phố; lãnh đạo phường Hưng Thành.

Chủ tịch UBND thành phố Tuyên Quang thăm, tặng quà ông Trần Trọng Quý, thương binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 57%, tổ 6 phường Hưng Thành

Đến thăm gia đình ông Trần Trọng Quý, Thương binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 57%, tổ 6 và ông Đặng Hữu Phước, Bệnh binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 62%, tổ 4, phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trần Viết Cương, đã gửi lời chúc sức khỏe đến các thương bệnh binh, gia đình chính sách; lắng nghe, chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những mất mát, hy sinh của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc.

Chủ tịch UBND thành phố Tuyên Quang thăm, tặng quà ông Đặng Hữu Phước, bệnh binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 62%, tổ 4, phường Hưng Thành

Thay mặt cho cấp ủy, chính quyền thành phố đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố chúc các thương bệnh binh, người có công, nhiều sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần để các con, cháu noi theo, kế tục truyền thống cha ông; phát huy truyền thống tốt đẹp “Bộ đội cụ Hồ”, là tấm gương giáo dục thế hệ trẻ, đóng góp công sức, kinh nghiệm vào phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tin, ảnh: Ban Biên tập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG

Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Tuyên Quang

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Thành phố Tuyên Quang

Trưởng Ban biên tập: Bà Vũ Quỳnh Loan - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố

Địa chỉ: Phường An Tường, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: (02073) 823 300 - Fax: (02073) 823 300

Email: thanhpho@tuyenquang.gov.vn