Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh kiểm tra, chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả lũ lụt

13/09/2024 - 15:11
70

Sáng ngày 13/9, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã đi kiểm tra, chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả lũ lụt trên địa bàn thành phố Tuyên Quang. Cùng đi có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Tuyên Quang; Đỗ Đình Đạt, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Vũ Quỳnh Loan, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Lực lượng công an, đoàn viên thanh niên thu gom rác thải.

Kiểm tra công tác dọn dẹp vệ sinh môi trường các tuyến phố trên địa bàn thành phố Tuyên Quang, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đánh giá cao việc các chiến sỹ công an, quân đội, đoàn viên thanh niên, lực lượng dân quân tự vệ đã tích cực hỗ trợ nhân dân tham gia vệ sinh đường phố, dọn dẹp rác thải.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh thăm hỏi, động viên, tặng quà cô và trò trường mầm non Hoa Sen, thành phố Tuyên Quang.

Thăm hỏi động viên giáo viên trường mầm non Phan Thiết, trường mầm non Hoa Sen, thành phố Tuyên Quang, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh động viên cô và trò nhà trường cùng cố gắng vượt qua những khó khăn, nhanh chóng dọn dẹp, làm sạch trường lớp để đón các cháu đến trường. Đặc biệt là việc khử khuẩn, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho trẻ.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh cũng đã đến thăm hỏi, động viên một số gia đình tại phường Phan Thiết bị ảnh hưởng do cơn bão số 3, mong muốn các gia đình sẽ sớm khắc phục các hậu quả để ổn định cuộc sống./.

Tin và ảnh: Duy Khanh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG

Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Tuyên Quang

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Thành phố Tuyên Quang

Trưởng Ban biên tập: Bà Vũ Quỳnh Loan - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố

Địa chỉ: Phường An Tường, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: (02073) 823 300 - Fax: (02073) 823 300

Email: thanhpho@tuyenquang.gov.vn