Đồng Vũ Quỳnh Loan, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho người cao tuổi nghèo, cô đơn, không nơi nương tựa

26/09/2024 - 19:28
38

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, đồng chí Vũ Quỳnh Loan, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đi thăm, tặng quà cho người cao tuổi nghèo, cô đơn, không nơi nương tựa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Kim Phú và phường An Tường.

Đồng chí Vũ Quỳnh Loan, Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm và tặng quà cho Bà Trịnh Thị Tân, thôn 12, xã Kim Phú

Đến thăm, tặng quà bà Bà Trịnh Thị Tân, thôn 12, xã Kim Phú; bà Thạch Thị Thăng thôn 25, xã Kim Phú và ông Lưu Sử Sáng, tổ 9, phường An Tường, đồng chí Vũ Quỳnh Loan, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, cuộc sống gia đình các cụ; đồng thời bày tỏ sự vui mừng khi thấy các cụ sống khoẻ, sống vui, cuộc sống gia đình có nhiều đổi mới, đồng chí khẳng định các cụ là niềm động viên, tấm gương sáng để thế hệ con, cháu noi theo.

Đồng chí Vũ Quỳnh Loan, Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm và tặng quà cho Bà Thạch Thị Thăng thôn 25, xã Kim Phú

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Vũ Quỳnh Loan  hỏi thăm sức khoẻ Ông Lưu Sử Sáng, tổ 9, phường An Tường

Tại các điểm đến thăm, tặng quà, các gia đình cảm ơn sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền địa phương. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng, tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phát huy tình đoàn kết, động viên con cháu tích cực tăng gia lao động sản xuất để góp phần xây dựng thành phố Tuyên Quang ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tin và ảnh: Duy Khanh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG

Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Tuyên Quang

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Thành phố Tuyên Quang

Trưởng Ban biên tập: Bà Vũ Quỳnh Loan - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố

Địa chỉ: Phường An Tường, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: (02073) 823 300 - Fax: (02073) 823 300

Email: thanhpho@tuyenquang.gov.vn