20/08/2024 - 07:03
208

Sáng 19/8, Ban Chỉ đạo diễn tập Khu vực phòng thủ thành phố tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm diễn tập phần cơ chế trong diễn tập khu vực phòng thủ thành phố; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ chuẩn bị tổng duyệt, diễn tập khu vực phòng thủ thành phố Tuyên Quang năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; Trần Viết Cương, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố.

Đại biểu dự Hội nghị

Báo cáo nhận xét rút kinh nghiệm diễn tập nhấn mạnh: Ban chỉ đạo diễn tập phòng thủ thành phố đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị tham gia diễn tập và phường Minh Xuân triển khai, làm tốt công tác chuẩn bị trong diễn tập khu vực phòng thủ thành phố. Điều chỉnh và hoàn thiện hệ thống các văn kiện luyện tập phần cơ chế cấp thành phố; văn kiện của các cơ quan, đơn vị và phường Minh Xuân. Các đồng chí trong khung diễn tập đã tích cực nghiên cứu, chủ động chuẩn bị nội dung theo phân công của Ban Tổ chức diễn tập. Quá trình thực hành luyện tập, các đồng chí trong khung tập đã phát huy tốt tinh thần, trách nhiệm, phát biểu thảo luận trong các hội nghị, có trọng tâm, trọng điểm, sát với nội dung diễn tập, tình hình thực tế của địa phương và chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị. Chuẩn bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất bảo đảm cho buổi hợp luyện phần cơ chế cấp thành phố; Tổ chức cấp phát quân trang; phương tiện cơ động tập trung cho khung tập phần cơ chế cấp thành phố cơ động vào khu căn cứ chiến đấu giả định của tỉnh đúng thời gian theo quy định.. Sau 2 lần luyện tập, hợp luyện diễn tập bảo đảm chất lượng và được Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh đánh giá cao về chất lượng xây dựng văn kiện của thành phố.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên - Phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Để chuẩn bị tổng duyệt, diễn tập khu vực phòng thủ thành phố Tuyên Quang năm 2024 đạt kết quả tốt, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên  đề nghị, Ban tổ chức thực hiện nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ thành phố tiếp tục phối hợp, rà soát kiểm tra mọi công tác chuẩn bị, hoàn thiện công tác bảo đảm gắn với nhiệm vụ. Rà soát tài liệu, điều chỉnh, bổ sung văn kiện diễn tập đầy đủ, sát với thực tế của từng cơ quan, đơn vị, triển khai ngay các nhiệm vụ, đảm bảo đúng tiến độ và yêu cầu đề ra, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng địa phương của thành phố ngày càng vững chắc, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng mới

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG

Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Tuyên Quang

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Thành phố Tuyên Quang

Trưởng Ban biên tập: Bà Vũ Quỳnh Loan - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố

Địa chỉ: Phường An Tường, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: (02073) 823 300 - Fax: (02073) 823 300

Email: thanhpho@tuyenquang.gov.vn