MTTQ thành phố phối hợp tiếp nhận và trao hỗ trợ cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng cơn bão số 3

17/09/2024 - 14:12
265

Với mong muốn chia sẻ khó khăn, giúp người dân khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra. Sáng ngày 17/9, Ủy ban MTTQ thành phố Tuyên Quang phối hợp với Công ty TNHH Gia Long, Quận Long Biên, Hà Nội; Nhà hàng Karaoke New 89, phường Minh Xuân tổ chức trao tiền hỗ trợ cho các gia đình và trường mầm non trên địa bàn thành phố. Đến dự có đồng chí Phạm Ngọc Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố.

Chương trình đã trao 65 xuất hỗ trợ, mỗi xuất 1 triệu đồng tiền mặt cho 65 gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng thiệt hại do mưa bão gây ra trên địa bàn 13 xã, phường và 1 xuất trị giá 5 triệu đồng hỗ trợ trường Mầm non Hoa Sen. Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ. Những món quà đã kịp thời động viên tinh thần người dân vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Đại diện doanh nghiệp trao hỗ trợ cho các hộ gia đình bị thiệt hại do mưa bão phường Tân Quang

Đại diện doanh nghiệp trao hỗ trợ cho các hộ gia đình bị thiệt hại do mưa bão phường Tân Hà

Đại diện doanh nghiệp trao hỗ trợ cho các hộ gia đình bị thiệt hại do mưa bão xã Tràng Đà

Đại diện doanh nghiệp trao hỗ trợ cho các hộ gia đình bị thiệt hại do mưa bão trường Mầm Non Hoa Sen

Tin và ảnh: Thanh Xuân - Trung tâm VH, TT và TT thành phố

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG

Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Tuyên Quang

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Thành phố Tuyên Quang

Trưởng Ban biên tập: Bà Vũ Quỳnh Loan - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố

Địa chỉ: Phường An Tường, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: (02073) 823 300 - Fax: (02073) 823 300

Email: thanhpho@tuyenquang.gov.vn