Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agirbank) Chi nhánh thành phố Tuyên Quang trao tiền ủng hộ cho người dân bị ảnh hưởng do bão lũ trên địa bàn thành phố

26/09/2024 - 19:30
42

Chiều ngày 26/9, đại diện lãnh đạo ngân hàng Agribank chi nhánh thành phố Tuyên Quang đã đến trao tiền ủng hộ cho người dân bị ảnh hưởng do bão lũ trên địa bàn thành phố. Tiếp nhận phần quà của Ngân hàng có đồng chí Phạm Ngọc Hải, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; Vũ Quỳnh Loan, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agirbank) Chi nhánh thành phố Tuyên Quang trao tiền hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bão lũ trên địa bàn.

Với tình cảm, sự sẻ chia, trách nhiệm vì cộng đồng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agirbank) Chi nhánh thành phố Tuyên Quang đã trao số tiền 60 triệu đồng, nhằm chung tay giúp người dân khắc phục thiệt hại do bão gây ra.

Đồng chí Phạm Ngọc Hải, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố thông tin tình hình thiệt hại bão lũ trên địa bàn với đại diện lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh thành phố Tuyên Quang

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo thành phố, đồng chí Phạm Ngọc Hải, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố cảm ơn tình cảm và phần quà của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agirbank). Đồng chí cũng đã thông báo sơ bộ những thiệt hại do bão số 3 gây ra trên địa bàn và hứa sẽ sớm chuyển nguồn hỗ trợ của Ngân hàng đến người dân bị ảnh hưởng do bão gây ra, giúp các gia đình nhanh chóng ổn định cuộc sống./.

Tin và ảnh: Duy Khanh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG

Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Tuyên Quang

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Thành phố Tuyên Quang

Trưởng Ban biên tập: Bà Vũ Quỳnh Loan - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố

Địa chỉ: Phường An Tường, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: (02073) 823 300 - Fax: (02073) 823 300

Email: thanhpho@tuyenquang.gov.vn