Ra quân dọn vệ sinh môi trường và hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả mưa lũ

14/09/2024 - 15:14
104

Để kịp thời khắc phục hậu quả sau bão và mưa lũ, chiều ngày 13/09 chi bộ cơ quan Thành uỷ phối hợp cùng chính quyền địa phương, lực lượng vũ trang, đoàn thể các cấp tổ chức lao động tổng vệ sinh môi trường tại tổ 5, phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang.

Đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia dọn dẹp.

Tại buổi lao động các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, đảng viên các cơ quan đã tham gia cùng nhân dân dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom phế thải, nạo vét, thông cống, rãnh thoát nước tại tuyến đường Trần Hưng Đạo thuộc tổ 5, phường Minh Xuân.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ người dân khắc phục hậu quả sau mưa lũ, sớm ổn định cuộc sống, trả lại cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp./.

Tin và ảnh: Duy Khanh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG

Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Tuyên Quang

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Thành phố Tuyên Quang

Trưởng Ban biên tập: Bà Vũ Quỳnh Loan - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố

Địa chỉ: Phường An Tường, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: (02073) 823 300 - Fax: (02073) 823 300

Email: thanhpho@tuyenquang.gov.vn