Thành phố Tuyên Quang tiếp nhận hỗ trợ nhu yếu phẩm của huyện Lâm Bình khắc phục mưa bão

12/09/2024 - 20:26
862

Sáng ngày 12/9, đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố đã tiếp đoàn cán bộ và nhân dân huyện Lâm Bình do đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm trưởng đoàn đến thăm và trao hàng hỗ trợ của Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Lâm Bình cho thành phố Tuyên Quang bị thiệt hại do bão lũ.

Cơn bão số 3 đã gây ra mưa lớn trên diện rộng, dẫn đến lũ lụt nghiêm trọng. Có trên 13 nghìn 500 hộ dân bị ngập; 210 hộ phải di chuyển chỗ ở; Diện tích lúa, ngô bị thiệt hại 1.257 ha. Chia sẻ khó khăn với  nhân dân thành phố Tuyên Quang, huyện Lâm Bình đã trao các nhu yếu phẩm gồm: 355 thùng mì tôm; 2.050 kg gạo; 112 thùng nước uống; 540 kg rau củ và 165k bún khô. Thay mặt cấp ủy, chính quyền và nhân dân thành phố,  đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân thành phố đã trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời của cán bộ và nhân dân huyện Lâm Bình và cam kết sẽ phân bổ các nhu yếu phẩm ủng hộ đảm bảo đúng người, đúng đối tượng trong thời gian sớm nhất.

Tin và ảnh: Thanh Xuân - Ngọc Hà ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG

Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Tuyên Quang

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Thành phố Tuyên Quang

Trưởng Ban biên tập: Bà Vũ Quỳnh Loan - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố

Địa chỉ: Phường An Tường, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: (02073) 823 300 - Fax: (02073) 823 300

Email: thanhpho@tuyenquang.gov.vn