Thành ủy Gặp mặt, kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban xây Đảng, Văn phòng Cấp ủy và ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

17/10/2024 - 10:06
32

Chiều ngày 16/10, Thành ủy Tuyên Quang đã tổ chức Gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây Đảng, Văn phòng cấp ủy và ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Dự gặp mặt có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy và Trung tâm Chính trị thành phố đạt được trong thời gian vừa qua. Về một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đồng chí đề nghị cán bộ, công chức các Ban xây Đảng, Văn phòng cấp ủy, Trung tâm chính trị thành phố bám sát nhiệm vụ chính trị của thành phố. Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tham mưu cấp ủy thành phố trong quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ. Tăng cường công tác tư tưởng chính trị, tạo sự thống nhất trong hành động, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đặc biệt, đồng chí lưu ý các Ban Xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra và Văn phòng cấp ủy tập trung tham mưu công tác chuẩn bị đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Tuyên Quang lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2025-2030, góp phần xây dựng Đảng bộ thành phố trong sạch, vững mạnh, lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh trong tình hình mới.

Các đồng chí thường trực Thành ủy tặng hoa chúc mừng Ban Kiểm tra Thành ủy

Các đồng chí thường trực Thành ủy tặng hoa chúc mừng Ban Tổ chức Thành ủy

Các đồng chí thường trực Thành ủy tặng hoa chúc mừng Ban Dân vận Thành ủy

Các đồng chí thường trực Thành ủy tặng hoa chúc mừng Văn phòng Thành ủy

Các đồng chí thường trực Thành ủy; lãnh đạo các ban Đảng Thành ủy

Tặng hoa chúc mừng cán bộ nữ nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Tin và ảnh: Thanh Xuân - Ngọc Hà ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG

Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Tuyên Quang

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Thành phố Tuyên Quang

Trưởng Ban biên tập: Bà Vũ Quỳnh Loan - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố

Địa chỉ: Phường An Tường, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: (02073) 823 300 - Fax: (02073) 823 300

Email: thanhpho@tuyenquang.gov.vn