Tin tức: Đồng chí Bí thư Thành ủy thăm, tặng quà gia đình Thương binh Liệt sĩ

29/07/2024 - 10:07
26

Sáng ngày 26/7/2024, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang đến thăm, tặng quà ông Nguyễn Thành Long, thương binh tỷ lệ 35%, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại tổ 14, phường An Tường nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy cùng lãnh đạo UBND thành phố, lãnh đạo phường An Tường tặng quà gia đình chính sách

Đồng chí đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của gia đình chính sách, người có công, đồng thời mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống; giáo dục thế hệ trẻ tích cực học tập, chăm lo sản xuất, phát triển kinh tế để xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG

Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Tuyên Quang

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Thành phố Tuyên Quang

Trưởng Ban biên tập: Bà Vũ Quỳnh Loan - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố

Địa chỉ: Phường An Tường, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: (02073) 823 300 - Fax: (02073) 823 300

Email: thanhpho@tuyenquang.gov.vn