Trao tặng tivi cho trường mầm non Thái Long

02/10/2024 - 13:30
176

Chiều ngày 01/10, Liên đoàn lao động thành phố phối hợp với Bưu điện tỉnh Tuyên Quang tổ chức trao tặng tivi cho trường mầm non Thái Long, thành phố Tuyên Quang. Tham dự buổi trao tặng quà có đồng chí Vũ Quỳnh Loan, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố, đại diện lãnh đạo Bưu điện tỉnh; lãnh đạo LĐLĐ thành phố; lãnh đạo Phòng giáo dục đào tạo thành phố cùng lãnh đạo đại diện Cấp uỷ, chính quyền xã Thái Long.

Trao tặng tivi cho trường mầm non Thái Long, thành phố Tuyên Quang

Tại đây, LĐLĐ thành phố đã trao tặng cho nhà trường 02 màn hình tivi 43inch trị giá hơn 10 triệu đồng. Món quà này sẽ giúp nhà trường bổ sung trang thiết bị, nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Đồng thời góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 73-NQ/TU ngày 10/12/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (khóa XVI) về huy động trẻ đi nhà trẻ trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Tin và ảnh: Duy Khanh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG

Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Tuyên Quang

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Thành phố Tuyên Quang

Trưởng Ban biên tập: Bà Vũ Quỳnh Loan - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố

Địa chỉ: Phường An Tường, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: (02073) 823 300 - Fax: (02073) 823 300

Email: thanhpho@tuyenquang.gov.vn