Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang tổ chức trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú và tuyên dương học sinh, sinh viên đạt giải cao kỳ thi cấp tỉnh, quốc gia năm 2024

25/06/2024 - 09:39
28

Sáng ngày 4/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu “Nhà giáo ưu tú” lần thứ 16 năm 2023, tuyên dương học sinh đạt giải cao và giáo viên có học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia, năm học 2023-2024.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh; Lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, các huyện, thành phố và các thầy cô giáo, các em học sinh xuất sắc, tiêu biểu được tuyên dương.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG

Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Tuyên Quang

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Thành phố Tuyên Quang

Trưởng Ban biên tập: Bà Vũ Quỳnh Loan - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố

Địa chỉ: Phường An Tường, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: (02073) 823 300 - Fax: (02073) 823 300

Email: thanhpho@tuyenquang.gov.vn