Hội Cựu chiến binh phường Đội Cấn tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CCB, 03/NQ-CCB của BCH Hội CCB tỉnh (Khóa IV), Nghị quyết số 09/NQ-TW của Bộ chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Hội CCB Việt Nam ...

Hội Cựu chiến binh phường Đội Cấn tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CCB ngày 25/3/2018 của BCH Hội CCB tỉnh ( khoá IV) về “Hội CCB giúp nhau giảm nghèo, làm giàu hợp pháp, góp phần phát triển kinh tế địa phương ” giai đoạn 2018 – 2023; Nghị quyết số 03/NQ-CCB của BCH Hội CCB tỉnh (Khóa IV)  về “Nâng cao chất lượng tổ chức Hội cựu chiến binh cơ sở” giai đoạn 2018-2023; 20 năm thực hiện Nghị quyết số 09/NQ-TW của Bộ chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Hội CCB Việt Nam trong giai đoạn mới.

Các đại biểu dự hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Chủ tịch hội CCB thành phố; Đồng Chí Hoàng Thị Thanh Xuân - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân phường Đội Cấn; Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn -  Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân phường. Dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH, Chi hội trưởng Hội CCB, các đồng chí đại diện cho hội viên sản xuất kinh doanh giỏi của Hội.

Hội nghị đã thông qua các báo cáo về tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CCB ngày 25/3/2018 của BCH Hội CCB tỉnh ( khoá IV) về “Hội CCB giúp nhau giảm nghèo, làm giàu hợp pháp, góp phần phát triển kinh tế địa phương ” giai đoạn 2018 – 2023; Nghị quyết số 03/NQ-CCB của BCH Hội CCB tỉnh (Khóa IV)  về “ Nâng cao chất lượng tổ chức Hội cựu chiến binh cơ sở” giai đoạn 2018-2023; 20 năm thực hiện Nghị quyết số 09/NQ-CCB của Bộ chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Hội CCB Việt Nam trong giai đoạn mới. Hội nghị cũng nhận được 3 ý kiến thảo luận, các ý kiến đã tập trung về việc đưa ra các giải pháp để hội viên giúp nhau phát triển kinh tế trong giai đoạn tiếp theo; các giải pháp xử lý rác thải và chống rác thải nhựa trên địa bàn khu dân cư, tổ dân phố; đổi mới và nâng cao chất lượng tổ chức hội, phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao….

Đại biểu tham luận tại hội nghị

Tại hội nghị Uỷ ban nhân dân phường đã tặng giấy khen cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các Nghị quyết nêu trên.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn -  Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân phường trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các Nghị quyết

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Dung