Ngày 01/6/2023 Uỷ ban nhân dân phường Đội Cấn tổ chức Chương trình Chia sẻ yêu thương, tặng quà cho thiếu nhi mồ côi, khuyết tật, thiếu nhi thuộc hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn.

Ngày 01/6/2023 Uỷ ban nhân dân phường Đội Cấn, Đoàn thanh niên phường phối hợp với Đoàn cơ sở nhà máy Z113 tổ chức Chương trình Chia sẻ yêu thương, tặng quà cho thiếu nhi mồ côi, khuyết tật, thiếu nhi thuộc hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Vinh - Bí thư Đảng uỷ phường; đồng chí Hoàng Thị Thanh Xuân – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường; đồng chí Quách Nam Sơn - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường. Dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các tổ chức Chính trị - Xã hội phường; các đồng chí công chức phường; cùng toàn thể các em thiếu nhi mồ côi, khuyết tật, thiếu nhi thuộc hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn phường.

Về phía đoàn Nhà máy Z113 có đồng chí Phạm Quang Thành - Bí thư đoàn Nhà máy Z113 cùng các đồng chí trong BCH Đoàn và đoàn viên nhà máy.

Các đại biểu dự hội nghị

Chương trình Chia sẻ yêu thương, tặng quà cho thiếu nhi mồ côi, khuyết tật, thiếu nhi thuộc hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn phường Đội Cấn nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn trong cuộc sống của các em, động viên các em vượt qua những thiếu khuyết để vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Đồng thời mong muốn lan tỏa những việc làm thiện nguyện, trao gửi yêu thương tới các cháu thiếu nhi mồ côi, khuyết tật, thiếu nhi thuộc hộ nghèo, cận nghèo những món quà đầy ý nghĩa; là dịp để các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể phường, các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn thể hiện truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” để các cháu thiếu niên nhi đồng mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn đón Tết thiếu nhi ấm áp, tràn ngập yêu thương.

Chương trình đã trao 2 xuất quà của quỹ bảo trợ trẻ em trung ương, mỗi xuất 500.000 đồng. Trao 5 xuất quà của quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng. Trao 15 xuất quà của quỹ bảo trợ trẻ em thành phố, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng. Trao 22 xuất quà của Uỷ ban nhân dân phường, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân phường tặng quà cho các cháu

Tại hội nghị Đoàn cơ sở Nhà máy Z113 cũng đã trao 24 xuất quà, mỗi xuất quà một thùng sữa tươi cho các cháu là trẻ mồ côi, khuyết tật, thiếu nhi thuộc hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn phường.

Các đồng chí Đoàn cơ sở Nhà máy Z113 tặng quà cho các cháu

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Dung