Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ phường Đội Cấn chúc mừng cán bộ, nhân viên trạm y tế phường nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam ( 27/2/1955 – 27/2/2023) các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ phường Đội Cấn đã tổ chức thăm, chúc mừng các cán bộ, nhân viên trạm y tế phường.

Đồng chí Nguyễn Quốc Vinh – Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Trạm y tế phường Đội Cấn hiện có 6 cán bộ, nhân viên trong đó có 1 bác sỹ, 4 y sỹ và 1 điều dưỡng. Có 15 y tế tổ dân phố và 9 cộng tác viên dân số làm việc tại 24 tổ dân phố. Trong thời gian qua các bác sỹ, nhân viên trạm y tế phường Đội Cấn đã nỗ lực không ngừng, vượt qua mọi khó khăn để thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe Nhân dân.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Quốc Vinh, Bí thư Đảng ủy phường đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ, nhân viên trạm y tế phường nhân kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam. Đây là dịp để toàn xã hội ghi nhận, tri ân những đóng góp to lớn của đội ngũ những người công tác trong ngành Y tế đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí cán bộ, nhân viên trạm y tế thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với ngành y tế “ Lương y phải như từ mẫu ”, nêu cao hình ảnh đẹp về người cán bộ y tế, hết lòng phục vụ nhân dân góp phần vào sự phát triển chung của phường và ngành y tế./.

Đồng chí Nguyễn Quốc Vinh – Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chúc mừng và động viên các bác sỹ, cán bộ và nhân viên trạm y tế phường

Tác giả: Nguyễn Thị KIm Dung