PHƯỜNG ĐỘI CẤN TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

Chiều ngày 16/11/2022, Uỷ ban nhân dân phường Đội Cấn tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Các đại biểu dự hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Vinh - Bí thư Đảng uỷ phường; đồng chí Hoàng Thị Thanh Xuân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Quách Nam Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phường; đại diện Hội cựu giáo chức phường và cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn phường.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành hoạt động giáo dục của các nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đi vào duy trì bền vững kết quả đạt được, góp phần vào thành tích chung của toàn ngành Giáo dục.

Năm học 2022- 2023 đối với 5 trường học do phường quản lý có 11 điểm trường với 91 lớp, huy động 3.214 học sinh. Có 05/05 trường đạt chuẩn quốc gia. Với sự cố gắng, nỗ lực của toàn ngành. Những năm qua, các trường học đã nhận được nhiều hình thức khen thưởng và nhiều danh hiệu thi đua của các tập thể, cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và hoạt động khác.

Đồng chí Quách Nam Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, cấp uỷ, chính quyền phường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các trường học đã đạt được trong những năm học qua. Đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên các trường không ngừng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt công tác quản lý, công tác nghiệp vụ chuyên môn theo hướng đổi mới hình thức và nội dung, không ngừng tăng cường tự học, tự rèn luyện, nâng cao chất lượng dạy và học để ngày càng có nhiều tấm gương học sinh tốt, chăm ngoan, dành được vị trí cao hơn nữa trong các phong trào thi đua.

Đồng chí Nguyễn Quốc Vinh - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo

Tại buổi gặp mặt Ủy ban nhân dân phường đã khen thưởng cho 5 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Lãnh đạo tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Lãnh đạo tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam