Phường Hưng Thành thực hiện Đề án 02 của BTV tỉnh ủy

Sáng nay, ngày 19/03, UBND phường Hưng Thành đã tổ chức triển khai các hoạt động Thực hiện Đề án số 02 ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy “Về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội”, hoạt động thu hút được đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia hưởng ứng.

Ngay sau lễ ra quân, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội phường, chi bộ tổ 8, Công an, Quân sự phường phối hợp cùng nhân dân thực hiện nạo vét, khơi thông cống rãnh khu dân cư với chiều dài 250m, phát dọn cỏ, thu dọn rác thải, phát tỉa cây xanh, cải tạo khu vực vườn hoa ngã 3 đi nhà văn hóa tổ 8.

Cán bộ, công chức, viên chức phường Hưng Thành cùng  nhân dân tổ 8 tham gia vệ sinh, phát dọn cỏ, thu dọn rác thải, phát tỉa cây xanh... trên địa bàn.

Hoạt động góp phần thực hiện Đề án số 02 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đổi mới nội dung phương thức hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội. Qua đó, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa cán bộ, công chức, viên chức, nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên về công tác dân vận, củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết với nhân dân; hướng dẫn, động viên nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Xây dựng phường Hưng Thành “Sáng-Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn” ./.

Tin và ảnh: Duy Khanh ( Trung tâm VH,TT và TT thành phố)