Thành phố tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng khai thác và ứng dụng phần mềm vào công tác nghiệp vụ Quản lý dự án

Sáng ngày 04/7, UBND thành phố Tuyên Quang phối hợp với Sở Tài chính tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng khai thác và ứng dụng phần mềm Quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản các dự án sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước trên địa bàn thành phố. Dự tập huấn có công chức, viên chức trực tiếp làm công tác quản lý dự án, lập hồ sơ quyết toán dự án, tổng hợp báo cáo giải ngân dự án; công chức phụ trách thẩm tra quyết toán công trình, tổng hợp báo cáo giải ngân, quyết toán vốn tại các đơn vị Phòng Tài chính – Kế hoạch thành phố; Văn phòng HĐND và UBND thành phố; Ban Quản lý dự án ĐTXD khu vực thành phố; Ban Quản lý dự án “Chương trình đô thị miền núi phía Bắc – thành phố Tuyên Quang; Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố; Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố; UBND các xã, phường.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đại diện Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghệ cao B&T Việt Nam giới thiệu phần mềm; hướng dẫn sử dụng phần mềm; thực hành trực tiếp và trao đổi, thảo luận, giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm.

Thông qua buổi tập huấn, nhằm đẩy mạnh chương trình chuyển đổi số, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng của đội ngũ cán bộ, công chức; tiếp tục tăng cường hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý dự án, đồng bộ trong việc khai thác thông tin, số hóa trong quản lý các dự án đầu tư xây dựng sử dụng vốn ngân sách nhà nước trên địa bàn thành phố./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)