Trên 100 vận động viên tham gia tranh tài

Chiều nay 24-6, sau Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Tuyên Quang lần thứ IX, tại nhà thi đấu trường Đại học Tân Trào, trên 100 vận động viên đến từ 8 đoàn thể thao, trong đó có 7 huyện, thành phố và Công an tỉnh đã tham gia tranh tài ở 7 môn thi đấu.

Các môn thi đấu gồm: Cầu lông, Pencak Silat; đẩy gậy nam, nữ; tung còn; nhảy cao nam, nữ; nhảy xa nam, nữ và môn cờ vua. Trong buổi chiều hôm nay có 3 môn đã có kết quả thi đấu, cụ thể môn nhảy xa nam, nữ và môn nhảy cao nam, nữ xếp thứ nhất toàn đoàn thuộc về đoàn Hàm Yên với 3 giải nhất, 1 giải ba. Môn tung còn, xếp thứ nhất thuộc về đoàn Sơn Dương với 1 giải nhất, 1 giải nhì.

Các vận động viên thi đấu Pencak Silat tại nhà thi đấu cơ sở 3, trường Đại học Tân Trào.

Các vận động viên thi đấu môn cờ vua tại toà nhà A1, Trường Đại học Tân Trào.

Các vận động viên thi đấu môn đẩy gậy.

Ngày mai 25-6, các vận động viên tiếp tục thi đấu nội dung chạy 5.000 m với nam và 3.000 m với nữ.

Báo Tuyên Quang tiếp tục cập nhật các môn thi đấu và kết quả kịp thời tới bạn đọc.

TQĐT