Giải cầu lông công nhân viên chức lao động thành phố Tuyên Quang năm 2024

Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 77 năm Công đoàn tỉnh Tuyên Quang; Chào mừng 15 năm thành phố Tuyên Quang được công nhận thành phố trực thuộc tỉnh.  Ngày 29/6, Liên đoàn Lao động thành phố Tuyên Quang phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố tổ chức Giải cầu lông công nhân viên chức lao động năm 2024. Đến dự có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; Vũ Quỳnh Loan, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố. Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh.

Các đồng chí  lãnh đạo thành phố và lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng cờ cho các đội tham gia giải cầu lông.

Giải cầu lông hội thao công nhân viên chức lao động thành phố Tuyên Quang năm 2024 có 64 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở. tranh tài ở  nội dung: Đôi Nam, Đôi Nữ và Đôi Nam - Nữ phối hợp. Các cặp đấu được phân theo nhóm tuổi để tranh tài, thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha đánh cầu đẹp mắt, hấp dẫn và kịch tính.

Trận đấu giữa Đôi Nam trên 40 tuổi công đoàn cơ quan Thành uỷ và Công đoàn Cty Cổ phần đường bộ 323

Kết thúc Ban tổ chức đã trao 6 giải Nhất, 6 giải Nhì, 12 giải Ba và 4 giải khuyến khích cho các đôi vận động viên có thành tích xuất sắc tham gia giải.

Đây là giải thể thao được tổ chức hàng năm, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao sức khỏe, đời sống văn hoá tinh thần và tăng cường tình đoàn kết thân ái trong CNVCLĐ; đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, công tác và học tập nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch đề ra.

Ban tổ chức Trao giải Nhì cho nội dung Đôi Nữ

Ban tổ chức Trao giải Nhất cho nội dung Đôi Nam - Nữ