Phường Mỹ Lâm khởi công tu sửa nhà bia Liệt sỹ

Sáng ngày 02/4/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban thường trực Ủy ban MTTQ phường Mỹ Lâm tổ chức Lễ                  động thổ cải tạo sửa chữa và nâng cấp nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của qua các thời kỳ.

Tham dự buổi lễ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND, các ông (bà) Trưởng các tổ chức chính tri-                      xã hội phường, Bí thư các Chi bộ, tổ trưởng dân phố, Trưởng ban công tác MT tổ dân phố

Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường Mỹ Lâm hiện ghi tên 34 liệt sỹ trong 3 cuộc kháng chiến.

Năm 1998 được nhà nước đầu tư xây dựng nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Đến nay đã bị xuống cấp               các hạng mục công trình bị hư hỏng nhiều.

Chủ tịch UBND phường động thổ sửa chữa nhà Bia liệt sỹ

Năm 2024 Ủy ban nhân dân phường phối hợp với Ủy ban MTTQ phường Mỹ Lâm vận động nhân dân, các nhà hảo tâm, các cơ quan đơn vị doanh                      nghiệp đóng quân trên địa bàn ủng hộ kinh phí sửa chữa và nâng cấp nhà bia với số tiền dự kiến sủa chữa và nâng cấp 190.000.000đ.

Hội đồng giáo sứ Phú Lâm cùng các Họ giáo trên địa bàn ủng hộ kinh phí sửa chữa nhà Bia Liệt sỹ

Công trình sửa chữa Nhà bia liệt sỹ có ý nghĩa rất lớn, hướng đến chào mừng thành công Đại hội Đại biểu MTTQ            Việt Nam phường Mỹ Lâm nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Công trình vừa thể hiện trách nhiệm của tập thể cán bộ, công chức phường và nhân dân trên địa bàn phường luôn              hướng về cội nguồn, hướng về các anh hùng liệt sỹ đã có nhiều đóng góp trong quá trình tham gia kháng chiến cứu                  nước bảo vệ tổ quốc!