THANH NIÊN PHƯỜNG NÔNG TIẾN VỚI CHUYỂN ĐỔI SỐ

Hưởng ứng thư kêu gọi của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát động và kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang, người lao động và Nhân dân trên địa bàn tỉnh, công dân tỉnh Tuyên Quang đang sinh sống, học tập, lao động tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tích cực hưởng ứng, tham gia đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử từ ngày 21 tháng 6 năm 2023 (phấn đấu hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao trước ngày 30/6/2023).

Đoàn thanh niên phường tổ chức tuyên truyền hướng dẫn cho các bạn ĐVTN việc cài đặt và đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 1, 2. Từ đó mỗi bạn ĐVTN sẽ là những hạt nhân để tuyên truyền đến gia đình và nhân dân trên địa bàn phường.

Các bạn ĐVTN thực hiện cài đặt, đăng ký tài khoản định danh điện tử mức độ 1, 2

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Xuân Quỳnh - Ủy viên BCH Đoàn phường, cán bộ Tư pháp Ủy ban nhân dân phường tuyên truyền, hướng dẫn các thao tác truy cập, và thực hiện các dịch vụ công thiết yếu trên cổng dịch vụ công Quốc gia và của tỉnh.

Hội nghị nhằm nâng cao vai trò trách nhiệm của các bạn ĐVTN trong việc tuyên truyền vận động gia đình, người thân và nhân dân cài đặt và đăng ký tài khoản định danh điện tử, góp phần phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu được giao trên địa bàn phường.

Đ/c Bí thư Đoàn phường hướng dẫn các bạn ĐVTN truy cập Cổng DVC Quốc gia