Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trần Viết Cương – Thăm, tặng quà cán bộ, nhân viên, học viên Cơ sở cai nghiện Ma túy tỉnh

Sáng ngày 5/2, Đồng chí Trần Viết Cương, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã đến thăm, tặng quà Cán bộ, nhân viên, học viên Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tuyên Quang nhân dịp đón tết cổ truyền Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trần Viết Cương

Tặng quà cán bộ, nhân viên Cơ sở cai nghiện Ma túy

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tuyên Quang hiện đang tiếp nhận, hỗ trợ điều trị cai nghiện may túy cho gần 160 học viên. Thời gian qua, công tác tiếp nhận, phân loại học viên được thực hiện đúng quy trình, thủ tục, việc thực hiện các chế độ chính sách chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần của học viên luôn được cơ sở quan tâm, công tác giáo dục phục hồi hành vi nhân cách, dạy văn hóa, nghề được thực hiện thường xuyên hiệu quả, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được tổ chức phù hợp với tình hình thực tiễn tại đơn vị từ đó giúp các học viên ổn định tư tưởng, chấp hành tốt nội quy, quy chế đơn vị đề ra.  Công tác tuyên truyền, tham vấn, tư vấn được thực hiện tốt giúp cho người cai nghiện ổn định tư tưởng, an tâm và tạo được sự đồng tình ủng hộ từ thân nhân.

Thay măt Cấp ủy, chính quyền thành phố, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trần Viết Cương đã ghi nhận, biểu dương và đồng cảm đối với những nỗ lực, hy sinh và cả chấp nhận rủi ro mà cán bộ, nhân viên của Cơ sở khi làm việc tại đây. Đồng chí cũng mong muốn tập thể cán bộ, công nhân viên của Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục hỗ trợ, quan tâm giúp đỡ giáo dục hòa nhập cho các đối tượng, để các gia đình yên tâm khi đến Cơ sở điều trị.

Tin và ảnh: Thanh Xuân - Trung tâm VH, TT và TT thành phố