Đảng bộ phường Tân Hà tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng, Chính quyền năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2022

Ngày 14.01.2022, Đảng bộ phường Tân Hà đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng, Chính quyền năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2022. Dự hội nghị có Lãnh đạo thay mặt cho Thường trực Thành ủy Tuyên Quang, các ĐC Ủy viên BCH Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Trưởng các đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội phường, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc, cán bộ công chức, cán bộ không chuyên trách phường và các ĐC cán bộ, đảng viên được khen thưởng trong công tác năm 2021. Mặc dù có ảnh hưởng do đại dịch COVID 19, song toàn phường trong năm qua đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức 14/14 chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, nổi bật là hoàn thành xuất sắc công tác bầu cử, thu Ngân sách đạt trên 122 % KH giao, triển khai xây dựng thành công mô hình điển hình về bảo đảm trật tự đô thị gắn với xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị. Hội nghị đã thảo luận, bàn thống nhất các giải pháp, phát động thi đua thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức 11 chỉ tiêu nhiệm vụ công tác chủ yếu năm 2022, tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp bảo đảm thực hiện "nhiệm vụ kép" vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế, làm tốt công tác GPMB xây dựng, chỉnh trang đô thị, hoàn thành và nâng cao các tiêu chí phường đạt chuẩn văn minh đô thị, thực hiện tốt các Nghị quyết theo phương châm "Nhân dân làm, Nhà nước hỗ trợ", nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, bảo đảm an sinh xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị phường ngày càng vững mạnh, phát triển toàn diện !