PHƯỜNG TÂN HÀ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2023 TẠI Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 được tổ chức từ ngày 16/7 đến ngày 31/7/2023 tại các tổ dân phố phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang
Đảng bộ phường Tân Hà tổ chức Hội nghị sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ III; Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023

Đảng bộ phường Tân Hà tổ chức Hội nghị sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ III; Sơ kết công tác Đảng, chính quyền 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023 !
Đoàn đại biểu Đảng bộ phường Tân Hà đi báo công, tham quan Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Bình, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang !

Nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác Hồ, Đoàn đại biểu Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Tân Hà đã thực hiện chuyến hành trình về nguồn, báo công, tham quan Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Bình, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang !
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?