Phường Tân Hà sơ kết công tác Quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2023 !

Phường Tân Hà sơ kết công tác Quý I, triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2023 và sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận của Bộ Chính trị về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !

Sáng ngày 06/4/2023, Đảng uỷ, UBND phường Tân Hà đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2023 và sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự và chỉ đạo hội nghị có ĐC Trần Thị Hiền- Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ Tuyên Quang; Dự hội nghị có các ĐC Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng uỷ phường, Bí thư, Phó Bí thư 22 chi bộ trực thuộc, Lãnh đạo HTX NN Ỷ La, Đội Thuế số 3, cán bộ công chức và cán bộ không chuyên trách phường Tân Hà. Hội nghị đã đánh giá kết quả thành công công tác Quý I/2023 với những thành tích trong công tác phát triển kinh tế, quản lý đô thị, giải phóng mặt bằng, các hoạt động thăm hỏi tặng quà, an sinh xã hội, tham gia Lễ Hội đua thuyển trên Sông Lô dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở, Đại hội Hội Nông dân phường nhiệm kỳ 2023-2028,..Hội nghị thông qua báo cáo các thành tích của Đảng bộ phường qua 3 năm thực hiện Kết luận của Bộ Chính trị về việc học tập và làm theo Bác, đã được Thành uỷ Tuyên Quang trình Tỉnh uỷ khen thưởng, nổi bật là thực hiện giải phóng mặt bằng để xây dựng các công trình trọng điểm trên địa bàn, xây dựng Phường điển hình về bảo đảm trật tự đô thị gắn với xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị, công tác phát triển kinh tế, thu Ngân sách luôn vượt chỉ tiêu giao,... Hội nghị cũng đã bàn bạc, thảo luận, thống nhất các giải pháp tiếp tục thực hiện tốt công tác quản lý đô thị, khắc phục hạn chế tồn tại trong công tác quản lý quỹ đất, giải phóng mặt bằng, thu thuế SDĐ phi nông nghiệp, tuyên truyền triển khai tham gia các hoạt động văn hoá, du lịch, lễ hội do thành phố tổ chức, triển khai tiếp tục thực hiện tốt Đề án 06 ứng dụng dữ liệu dân cư phục vụ chuyển đổi số Quốc gia; triển khai làm tốt công tác kiểm tra giám sát của Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, thực hiện tốt Đề án 02 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị sơ sở !