Lễ trao tặng huy hiệu Đảng dịp ngày 19/5/2022 !

Đảng bộ phường Tân Hà tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt ngày 19/5/2022 !

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2022), được sự chỉ đạo thống nhất của Thành uỷ Tuyên Quang, Đảng uỷ phường Tân Hà đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt ngày 19/5/2022 cho 18 đảng viên và gia đình đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm, huy hiệu 55 năm, huy hiệu 50 năm, huy hiệu 40 năm và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Dự buổi Lễ và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên có ĐC Tô Hoàng Linh- Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND Thành phố; ĐC Đinh Thị Thu Hà- Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố; ĐC Nguyễn Thị Thanh Hải- Thành uỷ viên, Trưởng Phòng Lao động Thương binh Xã hội Thành phố. Tham dự Lễ, chúc mừng, phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ có các ĐC Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng các đoàn thể phường, Bí thư các chi bộ trực thuộc, đông đủ các ĐC đảng viên và đại diện các gia đình nhận huy hiệu Đảng. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui vẻ, phấn khởi, qua đó giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên của Đảng bộ phường, tạo động lực cố gắng thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn xây dựng phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang ngày càng giàu đẹp, văn minh, hạnh phúc !