Đoàn Thanh niên CSHCM, Hội Cựu chiến binh phường Tân Hà trồng cây và hoa Xuân Nhâm Dần 2022 !

Chuẩn bị Đại hội nhiêm kỳ 2022- 2027, Đoàn Thanh niên CSHCM, Hội Cựu chiến binh phường trồng cây và hoa tại Trụ sở phường Tân Hà !

Hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Nhâm Dần 2022, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh phường đã huy động đông đảo hội viên, đoàn viên tham gia trồng cây xanh, trồng hoa trong khuôn viên và xung quanh Trụ sở Đảng uỷ, HĐND, UBND phường Tân Hà. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chuẩn bị tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Tân Hà, Đại hội Hội Cựu Chiến binh phường Tân Hà lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 sẽ diễn ra trong tháng 3 năm 2022 !