Phường Tân Hà thực hiện chăm lo cho "' Mọi người dân đều có Tết, không ai bị bỏ lại phía sau"!

Phường Tân Hà tổ chức các hoạt động chuẩn bị đónTết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 !

Chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, phường Tân Hà đã tổ chức thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực để chăm lo cho mọi người dân đều được vui Tết. Phường đã phân công cán bộ, công chức tham gia cùng lãnh đạo Tỉnh, Thành phố, Ban Công tác Mặt trận các tổ dân phố đến các gia đình thăm hỏi, trao 198 xuất quà, trị giá 62.100.000 đ của Chủ tịch Nước, 215 xuất quà, trị giá 33.600.000 đ của Tỉnh cho các đổi tượng chính sách; trao 26 xuất quà, trị giá 11.000.000 đ của Thành phố cho các hộ chính sách, hộ nghèo. Đồng thời, Phường đã trích các loại Quỹ chuyên dùng trao 105 xuất quà, trị giá 31.500.000 đ cho hộ chính sách, hộ nghèo, hộ gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết; Huy động các Doanh nghiệp, cá nhân các nhà hảo tâm trao thêm 100 xuất quà, trị giá 33.370.000 đ cho các hộ gia đình khó khăn, trẻ em khuyết tật. Ngoài ra, để kịp thời hỗ trợ ảnh hưởng do đại dịch COVID 19, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể, Hội Chữ thập đỏ phường còn vận động các chi hội Tổ dân phố đóng góp, các nhà hảo tâm ủng hộ trao 188 xuất quà, trị giá 48.600.000 đ để ủng hộ, hỗ trợ cho các điểm chốt và các gia đình đã và đang bị phong toả, cách ly phòng chống dịch. Đến nay, toàn bộ các đối tượng chính sách, hộ gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người bị ảnh hưởng do dịch bệnh trên địa bàn đều đã được nhận quà Tết, sẵn sàng chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần vui vẻ, hạnh phúc !

Tác giả: TXThiem