Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh phường Tân Hà lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 !

Ngày 15/3/2022, Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh phường Tân Hà lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022- 2027 đã thành công tốt đẹp !

Ngày 15/3/2022, tại Nhà Văn hoá phường Tân Hà, Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh phường Tân Hà lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022- 2027 đã thành công tốt đẹp. Về dự và chỉ đạo Đại hội có ĐC Trần Thị Hiền- Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ Tuyên Quang; ĐC Phan Minh Tân- Uỷ viên Ban Thường vụ Hội CCB Tỉnh, Chủ tịch Hội CCB Thành phố; ĐC Trần Xuân Thiểm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Tân Hà. Tham dự Đại hội có các ĐC trong Thường trực Hội CCB Thành phố, các ĐC Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng các đoàn thể phường và 73 đại biểu đại diện cho 562 Hội viên của 17 Chi hội CCB phường Tân Hà. Đại hội đã đánh giá thành công trong công tác Hội của nhiệm kỳ 2017- 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ 2022- 2027, để Hội CCB phường ngày càng tham gia tích cực, góp phần chung tay xây dựng phường Tân Hà tiếp tục phát triển toàn diện, giàu đẹp văn minh, đạt đầy đủ các tiêu chí phường đạt chuẩn văn minh đô thị. Đại hội đã bầu 13 ĐC Uỷ viên Ban Chấp hành Hội CCB phường khoá IV, bầu ĐC Trần Văn Giang tái đắc cử chức danh Chủ tịch Hội CCB phường, bầu ĐC Vũ Văn Sỹ- Chỉ huy trưởng Quân sự kiêm nhiệm Phó Chủ tịch Hội CCB phường và bầu 9 đại biểu đi dự Đại hội Hội CCB Thành phố Tuyên Quang lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022- 2027 !