Đảng bộ phường Tân Hà tổ chức sơ kết công tác Quý I, triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm Quý II năm 2022 !

Phường Tân Hà sơ kết công tác Quý I, triển khai nhiệm vụ Quý II/2022 !

Chiều ngày 31/3/2022, tại Nhà Văn hoá phường Tân Hà, Đảng bộ phường Tân Hà đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Quý I, triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm Quý II năm 2022. Về dự hội nghị có các ĐC Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng các đoàn thể phường, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc, lãnh đạo các trường học, Công an phường, Trưởng Trạm y tế, HTX Nông nghiệp, Đội thuế và toàn thể cán bộ công chức phường. Tại hội nghị, đã đánh giá kết quả công tác Quý I, khen thưởng đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; triển khai nhiệm vụ Quý II/2022, trọng tâm là công tác phòng chống dịch COVID19, công tác quản lý xây dựng, giải phóng mặt bằng, duy trì phường đạt chuẩn văn minh đô thị, thực hiện bảo đảm thu Ngân sách, công tác giảm nghèo chính sách an sinh xã hội và quốc phòng an ninh trên địa bàn. Đồng thời, hội nghị đã tiếp tục triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư BCH Trung ương Đảng (khoá XIII), triển khai các Kế hoạch, chỉ đạo của Đảng uỷ phường về việc thực hiện nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội, về việc đẩy mạnh xây dựng và chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, về việc chuyển đổi số, đẩy mạnh thực hiện công tác cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh và các nhiệm vụ thường xuyên tại địa phương !