Phường Tân Hà tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam !

Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2022 !

Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Phường Tân Hà trang trọng tổ chức chương trình gặp mặt các thế hệ Nhà giáo đã và đang công tác, cư trú trên địa bàn phường. Dự và phát biểu cảm tưởng tại cuôcj gặp mặt có Nhà giáo Nguyễn Thế An- Nguyên Giám đốc Sở Giáo dục ĐT, Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức Tỉnh; Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức; đại diện UBND Thành phố ; Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, Mặt trận TQ và các đoàn thể phường; Bí thư Chi bộ- Tổ trưởng 17 tổ dân phố; lãnh đạo và nguyên lãnh đạo quản lý các trường học và toàn thể trên 300 Hội viên Hội Cựu giáo chức, các thầy giáo, cô giáo đang giảng dạy tại Trường THCS Ỷ La, Trường Tiểu học Trường Thành, Trường Mầm non Sao Mai và Trường Mầm non Tân Hà. Chương trình với nhiều nội dung đặc sắc, ý nghĩa thiết thực sinh động, thể hiện tình cảm đầm ấm, truyền thống Tôn Sư Trọng Đạo từ bao đời nay của nhân dân ta !