Đại hội điểm Đại hội Chi bộ Tổ dân phố 2 phường Tân Hà, nhiệm kỳ 2022 - 2025!

Đảng bộ phường Tân Hà chỉ đạo tổ chức Đại hội Chi bộ Tổ dân phố 2, nhiệm kỳ 2022 - 2025 !

Ngày 22/6/2022, thực hiện chỉ đạo của Thành uỷ Tuyên Quang, Đảng uỷ phường Tân Hà đã chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Tổ dân phố 2 phường Tân Hà, nhiệm kỳ 2022- 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có ĐC Trần Thị Hiền- Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ Tuyên Quang; ĐC Vương Kim Tuyến- Thành uỷ viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ; ĐC Trần Xuân Thiểm- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Tân Hà. Dự đại hội có đầy đủ các ĐC Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng uỷ, Trưởng các đoàn thể phường, Bí thư 22 chi bộ trực thuộc, các ĐC Thành viên trong Ban Công tác Mặt trận Tổ dân phố và 38 đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Tổ dân phố 2 phường Tân Hà. Đại hội đánh giá trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Tổ dân phố 2 đã lãnh đạo nhân dân trong tổ thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, kinh tế phát triển mạnh, bộ mặt đô thị được chỉnh trang với tuyến đường Lê Duẩn và 2 tuyến đường LIA mới góp phần xây dựng phường Tân Hà đạt chuẩn văn minh đô thị, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao, đặc biệt là đã huy động nhân dân đóng góp xây dựng Nhà văn hoá mới và khuôn viên khang trang, với tổng kinh phí trên 690 triệu đồng. Đại hội đã được đánh giá có sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang trí khánh tiết trang trọng, văn kiện đại hội chuẩn bị công phu, sâu sắc, phân công thực hiện theo kịch bản hướng dẫn Đại hội Chi bộ cơ sở, nhân sự bầu cử chuẩn bị theo quy trình với số phiếu bầu tập trung cao, dân chủ khách quan đúng quy định Điều lệ Đảng, xây dựng và thông qua Nghị quyết Đại hội cho nhiệm kỳ mới sát thực, chương trình hành động phù hợp với định hướng phát triển chung, thực sự là đợt sinh hoạt chính tri sâu rộng tại cơ sở. Sau Đại hội, Đảng uỷ phường Tân Hà đã rút kinh nghiệm, chỉ đạo hướng dẫn nội dung, thống nhất phân công nhiệm vụ cho các Chi bộ phối hợp với các ĐC Đảng uỷ viên phụ trách chuẩn bị tổ chức thành công Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022- 2025 xong trong tháng 7/2022 !