Đại hội đại biểu Hội Nông dân phường Tân Hà lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023- 2028 đã thành công tốt đẹp !

Đại hội đại biểu Hội Nông dân phường Tân Hà lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã thành công tốt đẹp !

Đại hội đại biểu Hội Nông dân phường Tân Hà lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023- 2028, diễn ra trong 2 ngày 29 và 30/3/2023. Dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Vũ Văn Thiệu - Thành ủy viên, Ủy viên BTV Hội ND tỉnh, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố; Đồng chí Vương Kim Tuyến - Thành uỷ viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ; Đồng chí Trần Xuân Thiểm- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Tân Hà. Về dự Đại hội có các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Lãnh đạo HĐND, UBND, UB Mặt trận tổ quốc, Trưởng các đoàn thể, Công an, Trạm Y tế phường, Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng 17 tổ dân phố, đại biểu đại diện cho các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn và 76 đại biểu là Hội viên Nông dân phường Tân Hà.

📌 Đại hội đã đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào nông dân nhiệm kỳ 2018- 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2023- 2028. Đại hội đã bầu 13 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Hội Nông dân phường khoá IV, nhiệm kỳ 2023- 2028; Bầu Đồng chí Vũ Thị Hạnh tái cử giữ chức danh Chủ tịch Hội Nông dân phường; Bầu Đồng chí Trần Thị Thương, tái cử chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân phường. Đại hội bầu Đoàn đại biểu gồm 12 hội viên Nông dân tiêu biểu dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân thành phố Tuyên Quang lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028.

📌Đại hội tin tưởng với truyền thống vững mạnh, luôn "ĐOÀN KẾT, ĐỔI MỚI, HỘI NHẬP, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG", Ban Chấp hành Hội Nông dân phường Tân Hà khóa IV và toàn thể hội viên nông dân phường sẽ phát huy thành tích đã đạt được, tiếp tục đoàn kết, cố gắng phấn đấu thi đua lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác được giao.trong nhiệm kỳ 2023- 2028, tích cực đóng góp tham gia xây dựng phường Tân Hà phát triển toàn diện, giàu đẹp, giữ vững các tiêu chí Phường đạt chuẩn văn minh đô thị !