Phường Hưng Thành gặp mặt, biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

Sáng ngày 14/5, Đảng ủy phường Hưng Thành tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố trao giấy biểu dương các tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

Thời gian qua, thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cấp ủy phường và các cấp ủy trực thuộc đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thường xuyên đôn đốc, kiểm tra, giám sát việc thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị, chuyên đề năm 2023, 2024 trong toàn Đảng bộ. Đồng thời xây dựng kế hoạch thực hiện cụ thể, xác định nội dung làm theo, xây dựng mô hình tiêu biểu của Đảng bộ phường và các cơ quan, đơn vị nhằm tạo chuyển biến rõ nét trong học và làm theo Bác. Năm 2024, toàn phường có 23 tổ chức, tập thể đăng ký 30 mô hình tiêu biểu và 64 việc “làm theo”. Trong đó: Cấp cơ sở (Đảng ủy, chính quyền, các đoàn thể) đăng ký 8 mô hình tiêu biểu và 08 việc “làm theo”;  Dưới cơ sở đăng ký 22 mô hình tiêu biểu và 56 việc “làm theo”; 48 cán bộ công chức từ phường đến dưới cơ sở đăng ký 58 việc đột phá, đổi mới. Mỗi cán bộ, đảng viên đều nghiêm túc xây dựng kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh toàn khóa, hàng năm, cam kết tu dưỡng, rèn luyện, xác định việc làm cụ thể, xây dựng mô hình tiêu biểu sát với điều kiện thực tế và gắn với chức trách nhiệm vụ được giao. Phát huy vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt; nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu trong giải quyết những khó khăn, vướng mắc và bức xúc chính đáng của nhân dân. Qua đó góp phần tăng niềm tin, sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường trao giấy biểu dương các tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

Nhân dịp này, Đảng ủy phường Hưng Thành đã biểu dương 12 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024./.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)