Đoàn thanh niên các xã, phường tổ chức giao lưu bóng đá

Chiều ngày 22/3, tại sân bóng cỏ nhân tạo phường Phan Thiết. Đoàn phường Minh Xuân, Phan Thiết, Tân Hà, Ỷ La, đoàn xã Tràng Đà, Thái Long tổ chức chương trình giao lưu bóng đá. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động  chào mừng  kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và hưởng ứng tháng thanh niên 2024.

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ là cán bộ, đoàn viên, thanh niên các xã, phường đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, những pha ghi bàn đẹp mắt. Hoạt động này đã giúp cho đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn có cơ hội trao đổi kinh nghiệm trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên, tạo mối quan hệ giao lưu, đoàn kết, gắn bó, không khí vui tươi, lành mạnh giữa các đoàn viên, thanh niên hai đơn vị. Qua đó khơi dậy phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể chất của cán bộ, đoàn viên, thanh niên, thực hiện tốt các hoạt động Đoàn cũng như hoàn thành tốt công tác chuyên môn.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố