Giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tối ngày 18/5, tại nhà văn hoá Trung tâm thành phố, các cơ sở đoàn xã, phường trên địa bàn thành phố Tuyên Quang phối hợp với Đoàn thanh niên Sư đoàn 316 tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5).

Giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Với chủ đề “ Nhớ về bác – Lòng ta trong sáng hơn”. 13 ca khúc, hát, múa đặc sắc như:  Đảng là cuộc sống của tôi, Thăm Bến Nhà Rồng, Người là niềm tin tất thắng, đất nước trọn niềm vui, Hào khí Việt Nam, Hoa sen dâng Bác…do đoàn viên thanh niên đến từ 7 cơ sở đoàn xã, phường và đoàn thanh niên Sư đoàn 316 đã để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc sâu lắng trong lòng khán giả và các bạn đoàn viên, thanh niên.

Thông qua chương trình giao lưu văn nghệ, nhằm góp phần giáo dục lòng biết ơn và niềm tự hào về truyền thống dân tộc, cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi, khích lệ động viên tinh thần cho đoàn viên thanh niên, thi đua lao động, sản xuất, công tác tốt, xây dựng quên hương ngày càng giàu đẹp văn minh.

Đại biểu và đoàn viên thanh niêm tham dự đêm giao lưu văn nghệ

Tiết mục múa: Hoa sen dâng Bác - Chi đoàn trường Mầm non Sông Lô biểu diễn

Đi theo tiếng gọi Bác Hồ - Tốp nữ