Nhiều chương trình đặc sắc tại Phố đi bộ thành phố Tuyên Quang

Tối 30-3, tại sân Trung tâm Văn hóa Thể thao – Thanh thiếu nhi tỉnh, UBND thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Chương trình nghệ thuật xiếc và tạp kỹ chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ trở lại Tuyên Quang lãnh đạo kháng chiến (2/4/1947 – 2/4/2022). Đây là điểm nhấn hấp dẫn nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch hưởng ứng Năm du lịch tỉnh Tuyên Quang và Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế lần thứ I năm 2022.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên, lãnh đạo UBND thành phố và Hội Nông dân thành phố thăm quan gian hàng
 trưng bày các sản phẩm OCOP của thành phố Tuyên Quang.

Chương trình có sự tham gia của gần 20 nghệ sỹ, diễn viên đến từ Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội. Các nghệ sỹ, diễn viên đã biểu diễn 12 tiết mục xiếc nghệ thuật đặc sắc như: đế thống, quay khung, tung hứng chân, ảo thuật, xiếc khỉ, xiếc chó, xiếc trăn... Chương trình có sự theo dõi, cổ vũ của đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn thành phố.

Tại 2 sân khấu vườn hoa trên tuyến phố đi bộ, Hội LHPN thành phố đã tổ chức Chương trình “Bước nhảy khỏe đẹp”. Chương trình thu hút sự tham gia các nhóm nhảy đến từ Hội LHPN các xã, phường: Phan Thiết, Ỷ La, Tân Quang, Minh Xuân, Mỹ Lâm, Công an thành phố. Các nhóm nhảy đã biểu diễn hơn 10 tiết mục nhảy dân vũ sôi nổi, hấp dẫn.

Một tiết mục trong Chương trình “Bước nhảy khỏe đẹp” của Hội LHPN thành phố tổ chức

Cùng ngày, UBND thành phố đã phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức trưng bày, giới thiệu nhiều sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc sản, đặc trưng, sản phẩm quà lưu niệm của thành phố và các huyện trong tỉnh phục vụ nhu cầu tìm hiểu và mua sắm của nhân dân và khách du lịch...

Theo TQĐT