Thành phố tổng duyệt chương trình Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X, năm 2024

Chiều ngày 06/3, tại Quảng trường trung tâm thành phố, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng thành phố Tuyên Quang lần thứ X, năm 2024 đã tổ chức tổng duyệt chương trình Khai mạc Hội khoẻ Phù đồng thành phố Tuyên Quang lần thứ X.

Hội khỏe Phù Đổng thành phố Tuyên Quang lần thứ X, năm 2024 chính thức khai mạc vào 8 giờ ngày 08/3/2024. Chương trình mở đầu bằng màn diễu hành biểu dương lực lượng của các đoàn vận động viên đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố. Tiếp đó là các nghi thức rước đuốc thắp lửa truyền thống và Chương trình đồng diễn chào mừng. Trong khuân khổ Hội khoẻ sẽ diễn ra 7 môn thi đấu thể thao với trên 1.000 vận động viên đến từ các trường Tiểu học và THCS.

Việc tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng thành phố nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đồng thời qua đó phát hiện, bồi dưỡng tài năng thể thao trẻ cho địa phương và thành lập đội tuyển tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới. Bế mạc hội khoẻ sẽ diễn ra vào 15 giờ ngày 11/3/2024, tại Quảng trường trung tâm thành phố Tuyên Quang.

Một số hình ảnh buổi tổng duyệt:

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)