Thành phố Tuyên Quang có 17 học sinh đạt giải tại Cuộc thi Câu lạc bộ Văn - Toán tuổi thơ toàn quốc 2024

Tại cuộc thi Câu lạc bộ Văn - Toán tuổi thơ toàn quốc năm 2024 vừa diễn ra tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế, đoàn học sinh tỉnh Tuyên Quang có 20 em tham dự cuộc thi, có 17 em học sinh các trường học trên địa bàn thành phố Tuyên Quang tham gia đạt giải.

Em Lê Phúc Lâm, Trường Tiểu học Bình Thuận là học sinh đạt điểm cao nhất môn Tiếng Việt cấp tiểu học

( Ảnh Trường tiểu học Bình Thuận)

Cụ thể, đội học sinh tiểu học xuất sắc giành 1 giải Vàng, 3 giải Bạc, 2 giải Đồng, 2 giải triển vọng. Ở cấp THCS có 1 giải Vàng, 4 giải Bạc, 2 giải Đồng, 3 giải triển vọng. Cấp THCS đạt cúp Đồng phần thi đồng đội tiếp sức và du lịch. Đáng chú ý, em Lê Phúc Lâm, Trường Tiểu học Bình Thuận là học sinh đạt điểm cao nhất môn Tiếng Việt cấp tiểu học.

Lễ khai mạc Câu lạc bộ văn - toán tuổi thơ toàn quốc 2024 ( Ảnh Trường tiểu học Bình Thuận)

Câu lạc bộ văn - toán tuổi thơ toàn quốc 2024 gồm 2 phần thi: cá nhân và đồng đội. Trong đó, phần thi đồng đội gồm 2 vòng: tiếp sức văn - toán và du lịch văn - toán, tổ chức ở cả 2 cấp tiểu học và THCS. Riêng phần thi đồng đội của môn toán có đề thi bằng tiếng Anh. Đây là sân chơi quy tụ những học sinh giỏi trên toàn quốc tham dự. Qua đó phát hiện và bồi dưỡng tài năng trẻ, khích lệ học sinh yêu thích các môn Toán - Tiếng Việt.

Tin: Thanh Xuân - Trung tâm VH, TT và TT thành phố